Hotline: 0978 218 228

Cách chọn mua được dây sạc iphone tốt

Hiện nay trên thị trường buôn bán liên quan đến điện thoại và phụ kiện điện thoại tràn ngập những đồ được sản xuất bên trung quốc được đưa sang việt nam . Nhất là những hàng cửa cá nhân và công ty chuyên sản xuất những hàng linh kiện dởm.

Cũng vì người tiêu dùng muốn mua được hàng giá rẻ nên chất lượng cũng giảm theo.

Bạn cần một bộ phụ kiện sạc và cáp của iphone nhưng lường lự vì không biết mua ở đâu tôt và vì bạn đã nhiều lần mua rồi nhưng dùng một thời gian ngắn là bị hư trong các tình trạng như sau:

  • Khi cắm sạc điện thoại báo phụ kiện không được hỗ trợ hoặc không được chứng nhận

  • Dây sạc bị tụt đầu như hình mô tả:

5Vbo88W_opt2490_img1_opt

Dưới đây mình xin đưa ra những kinh nghiệm cá nhân sau khi làm phụ kiện để giúp các bạn chọn mua được một bộ phụ kiện tốt hoặc là zin ( zin ở đây không phải là zin máy mà các bạn nghĩ đâu nhé . Vì khống có đâu ra sạc zin theo máy đâu. Có sạc zin mới của nhà máy foxcoon sản xuất thôi chất lượng tương đương sạc chính hãng nhé)

Thư nhất:

Khi cầm dây sạc ( Cáp sạc) bạn lấy dây ra rồi cầm đầu cái của dây sạc ( tức là đầu cắm vào máy) cho vào cục nam châm xem nó có bị hút không , nếu các bạn không có nam châm thì dùng chì khóa thử cũng được ( mô tả hình)

Nếu nó hút là cáp xịn rồi. Vì cáp zin chính hãng cũng hút nam châm vì nó sử dụng chip từ. Còn cáp linh kiện thường sẽ khống hút nhé.

IMG_2663_opt   IMG_2375_opt